Thiết kế website giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website Web Seo Tốt đem đến cho doanh nghiệp của bạn một website bán hàng chuẩn Cause and Effect (CAE). Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội!

Thiết kế web Web Seo Tốt xin chào các bạn, như đã biết trong thế giới của công nghệ 4.0 này website là công cụ cần thiết để hỗ trợ việc quản bá thương hiệu, bán hàng, quảng cáo và một điều quang trọng website luôn là yếu tố chính trong chiến lượt marketing của mọi doanh nghiệp nhằm mang lại thật nhiều khách hàng từ web. Đồng quan điểm với điều đó Seo tổng lực chúng tôi sẽ mở ra dịch vụ thiết kế web nhằm mang đến những lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.

thiet-ke-web-seo-tong-luc

Là chuyên gia trong lĩnh vực SEO nên chúng tôi hiểu rõ từng li từng tí trong cấu trúc của một web chuẩn seo. Thế thì website chuẩn SEO là gì hãy cùng SEOTONGLUC.COM chúng tôi tìm hiểu về nó nhé:

#1.Những yếu tố chuẩn seo trong website

 • Giao diện đẹp nhìn, sắp xếp các thông tin và dịch vụ một cách khoa học.
 • Tốc độ tải trang tối ưu theo chuẩn Google ( Loading thực tế là 5s<).
 • Hosting mạnh, ổn định, bảo mật cao.
 • Tối ưu cấu trúc url theo chuẩn thân thiện người dùng.
 • Thân thiện với thiết bị di động.
 • Đầy đủ thẻ H1, H2, H3
 • An toàn, bảo mật, dễ chỉnh sửa và thêm sản phẩm hoặc dịch vụ phát triển sau này.

Trên là một số yếu tố cơ bản nhất, còn vài yếu tố nữa mà chúng tôi sẽ nhắc ở phần sau. Nói chung, xã hội càng phát triển thì công nghệ 4.0 càng nâng cao và website không theo kịp xu hướng sẽ bị lạc hậu và khó có được khách hàng từ nguồn này.

Nếu bạn bạn muốn một website chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại mà gọi ngay cho SEOTONGLUC.COM chúng tôi. Với đội ngũ là những coder hàng đầu được tuyển chọn rất gắt gao. Bạn chỉ cần lên ý tưởng và các coder chúng tôi sẽ biến nó thành nhưng web cho bạn hoàn mĩ đến từng dấu chấm câu.

#2. Nên chọn thiết kế web Seo tổng lực chúng tôi vì sao

 • Từng thành công rất nhiều dự án lớn và nhỏ trong seo, do đó web cần gì, yếu tố gì để được nhiều người tiếp cận, để được top google, chúng tôi đều nắm trong lòng bàn tay.
 • Web chúng tôi hiện nay là thiết kế dựa trên chuẩn mực mới nhất của năm 2019 và sẽ luôn được cập nhập theo xu thế mới nhất, để web bạn luôn mới mẽ và thời thượng.
 • Nhân viên tư vấn và coder luôn sẽ mang đến chi phí thiết kế web rẻ nhất, hiệu quả nhất, tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Hỗ trợ thiết kế web miễn phí cho mọi khách hàng có nhu cầu với những thiết kế có sẵn trong kho demo của chúng tôi.
 • Bảo trì trọn đời web, không nơi nào có được cái này đâu nhé, chỉ có tại chúng tôi, bất cứ lúc nào web bị lỗi gì hay cần sửa gì hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi không hứa sẽ làm ngay lập tức nhưng chúng tôi hứa sẽ cải thiện trong không quá 30 phút.

#3. Dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Nếu bạn muốn thiết kế 1 web nhiều chức năng, đòi hỏi coder làm việc liên tục ngày đêm thì làm gì có giá rẻ được. Thiết kế web là công việc ngoài kiếm tiền thì đó còn là đam mê và yêu nghề. Hãy bỏ ra giá trị xứng đáng cho họ để họ làm ra một sản phẩm tương ứng nhé. Rẻ mà không chất thì càng phải tránh xa, ở SEOTONGLUC.COM chúng tôi thiết kế web với giá hợp lí và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

#4. Thiết kế website miễn phí

Đây là món quà chúng tôi muốn gửi tặng đến những cá nhân muốn khởi nghiệp nhưng doanh nghiệp nhỏ đang muốn đi trên con đường phát triển marketing số, chúng tôi thiết kế web miễn phí hoàn toàn không lấy dù 1000 đ của các bạn. Ngoài ra chún tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn về đường hướng phát triển web về sau nhưng những khách hàng lớn của chúng tôi vậy, do đó các bạn yên tâm và sử dụng nhé.

#5. Thiết kế website wordpress trọn gói

Nền tảng wordpress được xem như là đứa con cưng trong mắt google vậy do đó bất cứ công ty thiết kế website nào cũng sẽ làm ra những web wordpress được. Thế nhưng đẹp và chất lượng nhất vẫn là SEOTONGLUC.COM của chúng tôi bởi trong nền tảng này chúng tôi làm mưa làm gió mấy năm qua rồi. Kinh nghiệm và và trải nghiệm cũng như kỹ thuật chúng tôi đứng nhì sẽ không có đơn vị thiết kế nào dám vỗ ngực xưng tên đứng thứ nhất được.

#6. Thiết kế web bán hàng

Ngành nghề nào cũng vậy muốn bán được hàng, có được khách thì đầu tiên quan trọng nhất vẫn là web phải mạnh, tốc độ tải trang nhanh, giao diện đẹp, dễ sử dụng và thân thiện người dùng. Tất cả những thứ ấy SEOTONGLUC.COM có thừa và còn tốt hơn nữa ấy chứ. Có những công nghệ thiết kế web chúng tôi đi trước thời đại và đang thử nghiệm rất tốt. Mà theo một thống kê ở Mỹ nếu web của bạn load trên 5s thì tỉ lệ mất khách hàng là 78% một con số quá lớn đúng không nào? Đừng coi thường tầm quan trọng của website các bạn nhé, trong thời đại 4.0 này nó là thứ không thể nào không có được.

#7. Thiết kế web chuyên nghiệp tại Seo tổng lực

Ngoài những anh em đi trước trong ngành như:…… thì seotongluc.com tự hào là đứa con sinh sau để muộn nhưng dịch vụ thiết kế web chúng tôi vô cùng uy tín chất lượng và chuyên nghiệp. Kế thừa những tin hoa trong thời đại trước chún tôi phát triển thêm và tự tin nói rằng chúng tôi là công ty thiết kế web chuyên nghiệp số 1 hiện nay.

Xã hội càng phát triển thì website cũng càng được chú trọng hãy đến với dịch vụ thiết kể web ngay bây giờ để không phải lo lắng gì cả. Chúng tôi tin chắc rằng sứ mệnh của chúng tôi là giúp các bạn có doanh thu từ web lớn nhất.

Hãy luôn ủng hộ và cùng chúng tôi đứng trên con đường của sự phát triển lớn mạnh không ngừng nghỉ nhé!